Best Rate Guarante

(4 - 12 years.)

ห้องเชียงแสนสปา

เชิญสัมผัสการบำบัดเพื่อสุขภาพแบบโบราณ 

ห้องเชียงแสนสปาเรามีสมุนไพรหลากหลาย ตลอดจนผลิตภัณฑ์สปาที่หลากหลาย และน้ำมันหอมระเหยของไทยที่มีการใช้มานานหลายศตวรรษให้ท่านเป็นส่วนหนึ่งของตำนาน การทำทรีทเม้นท์ของเราเสริมสร้างให้ผู้ใช้บริการได้รับผลรับที่ดีแบบองค์รวม ให้รู้สึกผ่อนคลายอย่างมีความสุข สุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอกได้อย่างทั่วถึงให้คุณเข้าใกล้ธรรมชาติมากที่สุดกับผลิตภัณฑ์ของเรา ทำให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีและน่าจดจำตลอดไป

พนักงานสปาผู้มีความชำนาญการของเรา

ผู้เชี่ยวชาญด้านสปาของเรามีความยินดีและมีความสุขที่จะช่วยให้คุณสามารถสร้างประสบการณ์การทำสปาส่วนตัวที่เหมาะกับความต้องการของคุณ

คำถามที่พบบ่อย

 

1. สปาตั้งอยู่ส่วนไหนของรีสอร์ท ?

สปาของเราตั้งอยู่ถัดไปจากร้านอาหารศาลาริมแม่น้ำและคุณสามารถมีความสุขกับการนวดภายในห้องปรับอากาศที่เป็นส่วนตัวหรือศาลานวดด้านนอกที่ออกแบบมาเป็นพิเศษเป็นศาลาริมน้ำของเราบนฝั่งแม่น้ำกก

2. มีการแจ้งอายุที่แน่นอนไหมสำหรับการเข้าใช้บริการสปาทรีทเม้นท์ ?

สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ของสปาและสระจากุซชี่มีไว้สำหรับแขกอายุ 18 ปี หรือมากกว่า ผู้เข้าพักอายุต่ำกว่า 18 ปีไม่ได้รับอนุญาตให้ใช้บริการทรีทเม้นท์ หรือการนวดใด ๆ

3. สปาเปิดบริการเมื่อใด?

ห้องเชียงแสนสปาของเราเปิดตั้งแต่เวลา 10.00 - 21.00 นาฬิกา

4. ฉันจะเลือกทรีทเม้นท์สปาอย่างไร ?

สำหรับเมนูของห้องเชียงแสนสปาท่านสามารถดูได้ที่สปาล็อปบี้ ในเมนูสปาเรามีสปาหลากหลายชนิดให้ท่านได้เลือก คุณสามารถพบกับพนักงานสปาที่มีความชำนาญของเราที่จะแนะนำว่าการทำสปาทรีทเม้นท์ประเภทไหนเหมาะสมกับตัวท่าน

5. ฉันจะเลือกทรีทเม้นท์สปาก่อนฉันมาถึงได้หรือไม่ ?

เราขอแนะนำให้คุณทำการนัดหมายเวลาไว้ล่วงหน้าเพื่อให้มั่นใจว่าการจองทำทรีทเม้นท์สปาของท่านจะไม่ตรงกันกับการนัดหมายของลูกค้าคนอื่น ๆ หรือเพื่อให้พนักงานสปาพร้อมที่จะให้บริการท่าน

6. ฉันควรจะถึงสปาล่วงหน้าเมื่อไหร่ ?

กรุณามาถึงที่ห้องเชียงแสนสปาอย่างน้อย 30 นาที ก่อนการทำสปาทรีทเม้นท์ใด

7. ฉันควรนำของมีค่าติดตัวไปด้วยไหม ?

ที่ห้องเชียงแสนสปาของเรามีล็อคเกอร์ให้บริการท่าน แต่เราขอแนะนำว่าของมีค่าใด ๆ ของท่านควรเก็บไว้ที่ตู้เซฟในห้องพักตลอดระยะเวลาที่ใช้บริการกับเรา และสปาจะไม่รับผิดชอบต่อการโจรกรรม ศูนย์หาย หรือลืมไว้ผิดที่ของทรัทย์สินนั้น ๆ ของท่าน

8. หากฉันต้องการยกเลิกการจองการใช้บริการสปาฉันควรทำอย่างไร ?

กรณีที่คุณต้องการยกเลิกการทำสปาทรีทเม้นท์ เราขอแนะนำให้ท่านแจ้งทำการยกเลิกกับเราไม่น้อยกว่า 3 ชั่วโมง หรือทำการนัดหมายการทำสปาทรีทเม้นท์ใหม่

9. ฉันควรแจ้งให้ทางสปาทราบเกี่ยวกับการแพ้ใด หรือภูมิแพ้ หรือความพิการของฉัน ?

ก่อนที่จะทำการทำสปาทรีทเม้นท์ใด ๆ ที่ขอให้ท่านกรอกแบบฟอร์มทางกายภาพก่อนการรใช้บริการของเราและนี่จะทำให้เราสามารถเพิ่มความเพลิดเพลินและประโยชน์ของการทำทรีทเม้นท์ของคุณ

10. ฉันควรสวมใส่อะไรขณะการทำสปาทรีทเม้นท์?

ชุดสปาที่สวมใส่สบายจะมีให้กับท่านเมื่อเดินทางมาถึงสปาของเรา

11. หลังจากการทำสปาทรีทเม้นท์เสร็จสิ้น ?

คุณจะเพลิดเพลินกับการพักผ่อนหลังจากการทำสปาทรีทเม้นท์พร้อมบริการเสริฟน้ำสมุนไพรสด หรือชาอุ่น ๆ สปาของเราเป็นหนึ่งในสถานที่ผ่อนคลายของคุณและเราต้องการให้คุณเพลิดเพลินไปกับเรนาในการเข้าพักของคุณตราบเท่าที่คุณต้องการ