BOOKNOW

Best Rate Guarante

(0 - 6 years.)

ห้องเชียงแสนสปา

สัมผัสการบำบัดเพื่อสุขภาพแบบโบราณ 

ห้องเชียงแสนสปาของเรานั้นมีผลิตภัณฑ์สมุนไพรสปาหลากหลาย และน้ำมันหอมระเหยของไทยที่มีการใช้มานานหลายศตวรรษในการให้บริการลูกค้าผู้ทรงเกียรติทุกท่าน การทำทรีทเม้นท์ของเราเสริมสร้างให้ผู้มาใช้บริการได้รับผลรับผลลัพธ์ที่ดี ท่านจะรู้สึกผ่อนคลายอย่างมีความสุข สุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอกได้อย่างทั่วถึง ให้ท่านได้เข้าใกล้ธรรมชาติมากที่สุดกับผลิตภัณฑ์ของเรา ท่านจะได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดและน่าจดจำมิรู้ลืม

ทีมงานสปาผู้มีความชำนาญการของเรา

พนักงานสปาของเราทุกคนมีความยินดีที่จะช่วยให้ท่านได้รับประสบการณ์การทำสปาตามที่ท่านต้องการและประทับใจกับการให้บริการ

คำถามที่พบบ่อย

 

1. เชียงแสนสปาตั้งอยู่ที่ไหนของรีสอร์ท ?

สปาของเราตั้งอยู่ถัดไปจากร้านอาหารศาลาริมแม่น้ำและคุณสามารถผ่อนคลายกับการนวดภายในห้องปรับอากาศที่เป็นส่วนตัว หรือที่ศาลานวดด้านนอกที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ เพื่อเพลินเพลินไปกับธรรมชาติและวิวแม่น้ำกก

2. มีการจำกัดอายุสำหรับการใช้บริการสปาทรีทเม้นท์หรือไม่ ?

สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ของสปาและสระจากุซชี่มีไว้สำหรับแขกอายุ 18 ปี ขึ้นไป ผู้เข้าพักอายุต่ำกว่า 18 ปีนั้นจะไม่ได้รับอนุญาตให้ใช้บริการทรีทเม้นท์ หรือการนวดต่างๆ

3. เวลาในการให้บริการ?

ห้องเชียงแสนสปาของเราเปิดตั้งแต่เวลา 10.00 - 21.00 นาฬิกา ทุกวัน

4. ฉันจะเลือกทรีทเม้นท์สปาอย่างไร ?

สำหรับเมนูของห้องเชียงแสนสปาท่านสามารถเลือกดูได้ที่สปาล็อปบี้ หรือในห้องพักของท่าน ในเมนูสปาเรามีสปาหลากหลายชนิดให้ท่านได้เลือก ท่านสามารถพบกับพนักงานสปาที่มีความชำนาญของเราที่จะแนะนำว่าการทำสปาทรีทเม้นท์ประเภทไหนเหมาะสมกับตัวท่าน

5. ฉันต้องจองทรีทเม้นท์ไว้ก่อนมาใช้บริการได้หรือไม่ ?

เราขอแนะนำให้คุณทำการนัดหมายเวลาไว้ล่วงหน้าเพื่อให้มั่นใจว่าการจองทำทรีทเม้นท์สปาของท่านจะไม่ตรงกันกับการนัดหมายของลูกค้าคนอื่น ๆ หรือเพื่อให้พนักงานสปาพร้อมที่จะให้บริการท่าน

6. ฉันควรจะถึงสปาล่วงหน้าในเวลาเท่าไหร่ ?

กรุณามาถึงที่ห้องเชียงแสนสปาอย่างน้อย 30 นาที ก่อนการทำสปาทรีทเม้นท์ใด เพราะจะต้องมีการทำแบบสอบถามก่อนการทำสปาทุกคอร์ส

7. ฉันนำของมีค่าติดตัวไปด้วยได้ไหม ?

ที่ห้องเชียงแสนสปาของเรามีล็อคเกอร์ให้บริการท่าน แต่เราขอแนะนำว่าของมีค่าใด ๆ ของท่านควรเก็บไว้ที่ตู้เซฟในห้องพักของท่านตลอดระยะเวลาที่ใช้บริการกับเรา และสปาจะไม่รับผิดชอบต่อการโจรกรรม ศูนย์หาย หรือลืมไว้ผิดที่ของทรัทย์สินนั้น ๆ 

8. เงื่อนไขการยกเลิกสปาคืออะไร ?

กรณีที่ท่านต้องการยกเลิกการทำสปาทรีทเม้นท์ เราขอแนะนำให้ท่านแจ้งทำการยกเลิกกับเราไม่น้อยกว่า 3 ชั่วโมง หรือในทำการนัดหมายการทำสปาทรีทเม้นท์ใหม่

9. ฉันควรแจ้งให้ทางสปาทราบเกี่ยวกับการแพ้ใด หรือภูมิแพ้ หรือความพิการของฉัน ?

ก่อนที่จะทำการทำสปาทรีทเม้นท์ใด ๆ ที่ขอให้ท่านกรอกแบบฟอร์มทางกายภาพก่อนการรใช้บริการของเราและซึ่งจะทำให้เราสามารถเพิ่มความเพลิดเพลินและประโยชน์สูงสุดในการทำทรีทเม้นท์ของท่าน

10. ฉันควรสวมใส่อะไรขณะการทำสปาทรีทเม้นท์?

เราให้บริการชุดสปาที่สวมใส่สบายในการทำทรีทเม้นท์

11. ฉันจะได้อะไรหลังจากการทำสปาทรีทเม้นท์ ?

คุณสามารถเพลิดเพลินและผ่อนคลายหลังจากการทำสปาทรีทเม้นท์ที่สปาล๊อบบี้ หลังจบการบริการเราจะเสริฟน้ำสมุนไพรสด หรือชาอุ่น ๆ สปาของเราเป็นหนึ่งในสถานที่ที่ท่านสามารถมาใช้บริการได้เสมอในระยะเวลาที่ท่านได้มาพักที่โรงแรมของเรา