BOOKNOW

Best Rate Guarante

(0 - 6 years.)

งานประชุม งานเลี้ยงและงานแต่งงาน

 

ด้วยความพร้อมในการให้บริการด้านการประชุมหรือการจัดงานสัมมนาต่างๆ และสถาปัตยกรรมอันสวยงาม ห้องประชุมของเรา "ห้องอู่คำ" ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในตัวเลือกสำหรับจัดงานประชุม สัมมนา งานแต่งงานและงานเลี้ยงเนื่องในโอกาสสำคัญต่างๆ และในขณะเดียวกัน สวนชายน้ำ ก็เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งซึ่งเป็นที่ยอดนิยมในการจัดงานแบบเอ้าดอร์หรือในที่โล่ง ณ โรงแรมเดอะเลเจ้นด์เชียงราย เรามีความชำนาญในการสรรสร้างงานต่างๆให้เป็นที่น่าจดจำมิลืมเลือน ไม่ว่าจะเป็นงานเลี้ยงพิเศษที่เป็นส่วนตัวเล็กๆ สำหรับกลุ่มคนแค่ 10 ท่านหรือจะเป็นงานเลี้ยงดินเนอร์อลังการสำหรับ 250 ท่าน เราสามารถให้บริการท่านได้โดยไม่มีข้อจำกัด เชิญทุกท่านมาสัมผัสประสบการณ์ที่ไม่รู้ลืม ที่ไม่น่าเชื่อว่าโรงแรมของเรานั้นตั้งอยู่ในตัวเมืองเชียงราย ความสวยงามที่ลงตัวผสมผสานกับความเป็นเอกลักษณ์ของแม่น้ำกก

งานแต่งงานที่จัดที่สวนชายน้ำ ติดกับริมแม่น้ำกก ใต้ต้นไม้ที่ร่มรื่นและดอกไม้นานาชนิดนั้นถือเป็นหนึ่งในอันดับต้นๆ ของคู่บ่าวสาวที่มองหาสถานที่แต่งงานน่ารักอบอุ่นเป็นกันเองที่ไม่เหมือนที่ไหนในเชียงราย

ห้องประชุมอู่คำ

ห้องประชุมอู่คำ ซ่อนตัวอยู่ในมุมสงบของรีสอร์ท ถัดจากล๊อบบี้ ด้วยการตกแต่งเสาต่างๆด้วยมือ พื้นห้องประชุมแบบดินเผา ซึ่งทำให้สอดคล้องต่อรูปลักษณ์ของความเป็นภาคเหนือของไทยในโรงแรมของเรา ห้องประชุมอู่คำ สามารถจัดห้องประชุมได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นแบบยูเชป ไอเชป คลาสรูม แบนเก็ต หรือแบบเธียเตอร์ ความจุ 100 ที่นั่ง เพียบพร้อมไปด้วยอุปกรณ์มาตรฐานสำหรับจัดงานประชุมและงานเลี้ยง เครืองเสียงมาตรฐาน ไมโครโฟน คอนเฟอเรนซ์ไมโครโฟน โปรเจ็คเตอร์ จอฉายภาพ และอื่นๆ

ไอเดียในการจัดกิจกรรม

หากคุณกำลังมองหาสถานที่อันเงียบสงบสำหรับการจัดสัมมนาครั้งต่อไปของธุรกิจ หรือกิจกรรมส่วนตัวของท่าน อย่ามองข้ามโรงแรม เดอะ เลเจ้นด์ เชียงราย รีสอร์ทริมน้ำจะเป็นสถานที่เหมาะสม และดีเยี่ยมในการจัดกิจกรรม และโอกาสสำคัญต่างๆ ของท่าน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ: sales@thelegend-chiangrai.com

 

MICE PACKAGE PROMOTION

ขอนำเสนอแพ็คเกจพิเศษ

เพื่อสร้างสรรค์ช่วงเวลาพิเศษแห่งความประทับใจ

ด้วยประสบการณ์กว่า 40 ปี ด้านงานบริการกิจกรรมกลุ่มประชุม สัมมนาเชิงสร้างสรรค์

บนพื้นที่ของรีสอร์ทท่ามกลางธรรมชาติสมบูรณ์และอากาศที่บริสุทธิ์ โดดเด่นด้วยอัตตลักษณ์เฉพาะตัว

ทำการจองและเข้าพักได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 ตุลาคม 2565