BOOKNOW
ความปลอดภัย เกี่ยวกับเชียงราย เอกลักษณ์ ติดต่อ EN | TH | CN

Best Rate Guarante

(0 - 6 years.)

 

 

 

 

 

เดอะ เลเจ้นด์ เชียงราย รีสอร์ท แอนด์ สปา

สัมผัสบูติครีสอร์ทริมแม่น้ำกกในเชียงราย ผสมผสานความเป็นไทย-ล้านนาร่วมสมัย

เดอะ เลเจ้นด์ เชียงราย รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำกกอันสวยงาม ห้องพักของเราเป็นแบบสตูดิโอที่กว้างขวาง และวิลล่าแบบส่วนตัว มีการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่ผ่อนคลาย เรียบง่าย และแฝงไว้ด้วยความสุขสงบ มีมุมพักผ่อนด้วยชิงช้ารับลม และระเบียงชมวิวให้ชื่นชมทัศนียภาพแห่งแม่น้ำกก และขุนเขารายล้อมรอบตัวเมืองได้อย่างสบายตา ไม่เพียงแต่ท่านจะได้ผ่อนคลายเฉพาะในห้องพักเท่านั้น โรงแรมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆอีกมากมาย ท่ามกลางบรรยากาศอันร่มรื่นของต้นไม้และดอกไม้นานาพันธุ์นั้น ยังมีสปา สระว่ายน้ำ และห้องออกกำลังกายที่ตั้งขนาบแม่น้ำกกซึ่งให้บรรยากาศความเป็นธรรมชาติอย่างกลมกลืน

นอกจากนี้เรายังมีห้องอาหาร “ศาลาริมน้ำ” ที่เปิดโล่งรับอากาศดี ๆ และมีอาหารหลากหลายชนิดไม่ว่าจะเป็นอาหารไทย อาหารเหนือ และยุโรป เสิร์ฟพร้อมวิวสวย ๆ ของแม่น้ำกก และห้องอาหาร“ไวน์คาซ่า บาร์ แอนด์ ทาปาส” ซึ่งให้บริการไวน์นานาชาติหลากหลายชนิดที่ส่งตรงมาจากแหล่งไวน์ชั้นนำรวบรวมไว้กับเราที่นี่ ตลอดจนพบกับห้องอาหารสไตล์อิตาเลี่ยนแท้ "ลาคาซ่า อิตาเลี่ยน เรสเตอรองท์" ที่มีทั้งห้องแอร์และระเบียงเปิดโล่งมองเห็นวิวแม่น้ำกก พร้อมรับประทานอาหารอิตาเลี่ยนแท้ ๆ หลากหลายชนิด และพิซซ่าหลายเมนูที่ปรุงสดๆ จากเตาคอยให้บริการท่าน ณ โรงแรม เดอะ เลเจ้นด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา จึงเป็นตำนานที่ผสานความเป็นหนึ่งเดียว เชิญทุกท่านมาสัมผัสมนต์เมืองเหนือที่จะเล่าขานอยู่ในความทรงจำของคุณมิรู้ลืม

 


ห้องพัก

ห้องพักประกอบด้วยห้องสตูดิโอและวิลล่าที่ตกแต่งอย่างหรูหรา มีเตียงขนาดคิงไซส์หรือควีนไซส์ / เตียงเดี่ยว สามารถสัมผัสธรรมชาติได้ดี – ให้ความสะดวกสบายอย่างเต็มที่ ฟรี – น้ำดื่ม 4 ขวดในห้องพักต่อวัน – อุปกรณ์ใช้สำหรับห้องน้ำ “ห้องพักกว้างขวางและตกแต่งอย่างดีตั้งอยู่ในสวนที่สวยงามมีน้ำพุสระว่ายน้ำและรูปปั้น

 

สถานที่ตั้งรีสอร์ทของเรา

รีสอร์ทริมแม่น้ำกก กับบรรยากาศอันเป็นส่วนตัวด้วยการตกแต่งร่วมสมัยสไตล์ล้านนา

รายล้อมด้วยสวนสวยแบบเรียบง่ายสบายตา รวมทั้งสองฝั่งของแม่น้ำกกยังคงความอุดมสมบูรณ์ไปด้วยต้นไม้นานาชนิด ตลอดจนพื้นที่ที่ยังคงสภาพของธรรมชาติที่แยกส่วนจากความเจริญ และธรรมชาติออกอย่างชัดเจน

สิ่งที่คุณควรทำเมื่อมาเยือนเชียงราย

สถานที่ท่องเที่ยวเชียงราย

จังหวัดเชียงรายถือเป็นจังหวัดหนึ่งที่เต็มเปี่ยมไปด้วยงานประเพณีและวัฒนธรรมต่างๆ ตลอดจนมีศิลปินนักเขียน นักดนตรีหลายท่านที่มีผลงานดีเด่นของเชียงราย และได้สร้างชื่อเสียงให้กับเชียงรายในหลายๆ ด้าน ตลอดจนฝากผลงานไว้ให้คนรุ่นหลังได้ดูได้ชมกัน เชียงรายมีงานเทศกาลต่างๆ เกือบตลอดทั้งปีให้นักท่องเที่ยวได้มาเยื่ยมเยือนเชียงรายไม่แต่เฉพาะหน้านอกฤดูกาลท่องเที่ยวเท่านั้นแต่สำมารถมาท่องเที่ยวได้ตลอดทั้งปี

รายละเอียด

สิ่งที่คุณจะชื่นชอบเดอะเลเจ้นท์เชียงราย

ฟรีอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง

ให้ทุกการสื่อสารเป็นเรื่องง่ายด้วยบริการอินเตอร์เน็ตไวไฟฟรี สำหรับแขกของเราทุกท่าน

อากาศบริสุทธิ์

ด้วยที่ตั้งซึ่งอยู่เหนือระดับน้ำทะเลถึง 390 เมตร และทำเลสวยงามริมแม่น้ำกก ใจกลางเมืองเชียงราย ทำให้รีสอร์ทของเรารายล้อมด้วยอากาศที่บริสุทธิ์และสดชื่นตลอดปี

อาหารเช้าพร้อมบริการ

เมื่อคุณจองห้องพักกับเรา คุณจะได้รับอาหารเช้าพร้อมเสิร์ฟรวมเข้าไปด้วยทันทีโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม เพื่อเริ่มต้นเช้าวันใหม่ของคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบ

เหมาะสำหรับกลุ่มเพื่อนและครอบครัว

รีสอร์ทเรามีวิลล่าขนาดใหญ่ พร้อมประตูเปิดเชื่อมเข้าหากัน ให้คุณได้ใช้ใกล้ชิด และใช้เวลาร่วมกันได้ง่ายแค่เอื้อม เหมาะสำหรับทั้งกลุ่มเพื่อนและครอบครัวใหญ่

ห้องพักกว้างขวาง ใหญ่โต

รีสอร์ทของเรามีพื้นที่ในห้องพักที่กว้างขวางใหญ่โต เพื่อการพักผ่อนที่สะดวกสบายและเหนือระดับ เมื่อเทียบกับรีสอร์ทราคาเดียวกันในเชียงราย

อาหารและเครื่องดื่มรสเลิศ

เราพร้อมบริการอาหารไทย กลิ่นอายล้านนาประยุกต์ และอาหารอิตาเลี่ยนรสเยี่ยมแบบต้นตำรับ พร้อมไวน์ชั้นเลิศที่ห้องอาหารไวน์ คาซ่า 

ตั้งอยู่บนทำเลทอง

รีสอร์ทของเราตั้งอยู่ในบรรยากาศที่ร่มรื่น สวยงาม เงียบสงบริมแม่น้ำกก ที่คุณสามารถรับลมเย็นๆ จากแม่น้ำได้ตลอดวัน ทั้งยังตั้งอยู่ใกล้ตัวเมืองเชียงรายทำให้ท่านเดินทางสู่ศูนย์กลางความเจริญและแหล่งท่องเที่ยวได้อย่างง่ายดาย

สระว่ายน้ำวิวแม่น้ำกก

สระว่ายน้ำขนาดใหญ่เห็นวิวแม่น้ำกก รายล้อมด้วยวิวสีเขียวของทุ่งนาและธรรมชาติอันงดงาม

อาหารและเครื่องดื่ม

อาหารและเครื่องดื่มพร้อมเสิร์ฟทั้งอาหารไทย อาหารอิตาเลี่ยน และไวน์รสเลิศที่ผ่านการคัดสรรเป็นพิเศษสำหรับท่านโดยเฉพาะ

 

WHAT PEOPLE SAY

 ที่นี่มีบรรยากาศที่ผ่านคลาย ที่พักสวยงาม ใกล้กับตัวเมืองเชียงราย ห้องพักก็น่ารักแถมยังได้ยินเสียงนกร้องในตอนเช้าอีกด้วย เราอยากจะแนะนำรีสอร์ทนี้มากๆ เลย

ช่างเป็นที่พักที่ยอดเยี่ยม! เราได้พักห้องที่กว้างขวาง ใหญ่โตคือห้องซูพีเรีย สตูดิโอ มองไปทางขวาก็มีบ่อปลาคาร์ฟขนาดใหญ่พร้อมน้ำพุ ห้องพักของเราสวยงามสไตล์ล้านนา ตกแต่งเข้ากันด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้สักแกะสลัก มีตู้เย็น ชา กาแฟ น้ำดื่ม 2 ขวดให้ในห้องพัก แถมยังมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ พร้อมพื้นที่สนามหญ้าเปิดโล่งกว้างขวาง สามารถออกไปพักผ่อน เดินเล่น ชมวิวแม่น้ำได้อย่างเพลิดเพลิน ตอนเช้ามีบริการอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติหลากหลายชนิดที่คุณภาพและรสชาติเยี่ยมยอด เราสามารถนั่งรับประทานด้านในหรือริมน้ำได้เลย เป็นสถานที่ที่เยี่ยมยอดจริงๆ

เราชอบมากๆ ที่จะได้หลีกหนีจากความเร่งรีบและวุ่นวายในเมือง มาสู่บรรยากาศที่สงบ สวยงาม ด้านนอกมีบ่อปลาคาร์ฟต้นไม้นานาพรรณเขียวขจี ร่มรื่นใกล้ๆ กับห้องพักของเรา เป็นสถานที่ที่โรแมนติกและเป็นเอกลักษณ์มาก เรามีความสุขมากๆ ที่ได้พักที่นี่ และแนะนำที่นี่สุดๆ

หากคุณกำลังมองหาการพักผ่อนอย่างแท้จริงในบรรยากาศสุดเงียบสงบ รีสอร์ทแห่งนี้เหมาะมากๆ ตั้งแต่เรามาถึงที่นี่พนักงานบริการและเอาใจใส่เราเป็นอย่างดี ห้องพักของเรามีทุกสิ่งที่คุณต้องการ แถมยังน่าอยู่ สบาย และสะอาดมากๆ ด้วยอาหารอร่อยมาก เป็นส่วนผสมที่ลงตัวของอาหารพื้นเมือง อาหารอิตาเลี่ยนและตะวันตก ฉันแนะนำแกงฮังเลหมู คุณจะไม่เสียใจเลยที่สั่งมา ทั้งอาหารและเครื่องดื่มราคาสมเหตุสมผล โรงแรมนี้จึงคุ้มค่ามากๆ สำหรับฉัน

ทำเลดีมาก รีสอร์ทตั้งอยู่ริมแม่น้ำกก แถมไม่ไกลจากตัวเมือง และแหล่งช็อปปิ้ง ที่รีสอร์ทมีรถรับ-ส่ง ตอนเย็นไปในเมือง ตุ๊กตุ๊กก็ราคาถูก สปาราคาสมเหตุสมผล ที่นี่จึงน่ามาพักมากๆ เลย พนักงานที่รีสอร์ททำงานกันหนักมากๆ เพื่อให้รีสอร์ทสมบูรณ์แบบสำหรับแขกที่เข้าพักทุกคน เรารับรู้ได้...เราจะกลับมาที่นี่อีกครั้งอย่างแน่นอน

เดอะ เลเจ้นด์ เชียงราย ตั้งอยู่ในทำเลที่เงียบสงบติดริมน้ำ สวยงาม และได้รับการดูแลอย่างดี ห้องสตูดิโอ ห้องสวีทได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม สะดวกสบาย และห้องอาหารกลางแจ้งให้ประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม มองเห็นวิวแม่น้ำได้เต็มๆ ตา พนักงานเป็นมิตรและบริการดีมาก แถมยังมีรถไปส่งที่ไนท์บาซ่าร์ในตอนเย็นทุก 30 นาทีอีกด้วย

เดอะ เลเจ้นด์ เชียงรายตั้งอยู่ริมน้ำในบรรยากาศที่เงียบสงบและสวยงาม ทั้งยังตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงรายเดินทางสะดวก ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวมีชื่อเสียงมากมายของเชียงราย ห้องพักของฉันสะดวกสบายและสะอาดสะอ้าน พนักงานทุกคนเป็นมิตร ทุกคนทักทายฉันด้วยรอยยิ้มทุกครั้งที่เจอ ซึ่งฉันประทับใจมาก พนักงานต้อนรับก็สื่อสารอย่างเข้าใจง่ายและช่วยเหลือ ให้ข้อมูลเรื่องการท่องเที่ยวสำหรับฉันเป็นอย่างดี ห้องอาหารเปิดโล่งรับอากาศดีๆ และวิวริมน้ำสวยๆ แน่นอนว่าพนักงานที่ห้องอาหารก็ยังคงมีอัธยาศัยไมตรีที่ดีพร้อมรอยยิ้ม บริการรวดเร็ว มีประสิทธิภาพแตกต่างจากโรงแรมทั่วไป

ที่นี่คือจุดเริ่มต้นการท่องเที่ยวในประเทศไทยของเรา ซึ่งสร้างมาตรฐานไว้สูงมาก ห้องพักกว้างขวางพร้อมมุ้งกันยุง มีมุมผ่อนคลายที่ระเบียงพร้อมเก้าอี้เอนหลังและเปลญวน มีพื้นที่กว้างขวาง ตู้เสื้อผ้าและเตียงนอนนุ่มสบาย ชา กาแฟพร้อมให้บริการในห้องพัก ห้องอาหารหลักก็ดีมาก อาหารร้อน แม้จะค่อนข้างเผ็ดแต่ก็มีเมนูให้เลือกมากมาย พร้อมบริการที่ยอดเยี่ยม นอกจากนี้ยังมีห้องอาหารอิตาเลี่ยนรสเลิศที่คุณสามารถจองไว้ก่อนที่จะไปรับประทานได้เลย ติดๆ กันก็มีบาร์ที่พร้อมเสิร์ฟเบียร์และค็อกเทล นอกจากนี้โรงแรมยังอยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองสามารถเดินได้ แต่ก็มีตุ๊กตุ๊กและแท็กซี่ให้บริการ เราแนะนำโรงแรมนี้มากๆ

 ช่างเป็นประสบการณ์ที่น่าทึ่งมา! เราพักที่เดอะ เลเจ้นด์ เชียงราย 3 คืนในห้องดีลักซ์ สตูดิโอ เรารักทุกอย่างที่เป็นที่นี่ ห้องพักกว้างขวางพร้อมพื้นที่เดินเล่น เตียงนอนนุ่มสบาย ห้องน้ำกว้างขวาง สะดวกสบาย มีอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่ มีประตูมุ้งลวดกันยุง เห็นทิวทัศน์สวยงามจากห้องนอน มีบริการจัดเตียงตอนกลางคืน อาหารเช้าเป็นบุฟเฟ่ต์มากมายหลากหลายชนิด ให้เราได้รับประทานอาหารเช้าท่ามกลางบรรยากาศริมน้ำ และสิ่งที่ทำให้ที่นี่พิเศษ แตกต่างจากที่อื่นๆ คือ ความมีน้ำใจและการต้อนรับอย่างจริงใจจากพนักงานทุกคนที่เราพบ เราสัมผัสได้ตลอดการเข้าพัก เพราะฉะนั้นอย่างลังเลที่จะจองแม้แต่ 1 วินาที รีสอร์ทนี้ยอดเยี่ยมมากๆ

Gallery

More Photos