FACILITIES

Hotel Facility - Chiang Rai

FACILITIES

Hotel Facility - Chiang Rai

Best Rate Guarante

(4 - 12 years.)

สระว่ายน้ำ

สระว่ายน้ำไร้พรมแดนขนาบข้างแม่น้ำกกดูสวยงาม ด้วยขนาดของสระที่กว้างขวางดูไม่มีที่สุดสิ้นสุดทำให้คุณสดชื่นได้หลังจากออกไปเที่ยวมาทั้งวัน ภายในสระมีจากุซชี่ทำให้คุณสนุกไปกับสระว่ายน้ำของเรา ตลอดจนการเล่นระดับของสระว่ายน้ำมีพื่นที่ส่วนหนึ่งที่เหมาะสมให้เด็กสามารถเล่นน้ำได้ร่วมกับพ่อแม่

ห้องฟิตเนสสำหรับออกกำลังกาย

เพื่อเสริมสร้าง และส่งเสริมสุขภาพให้แข็งแรงอย่างต่อเนื่อง เรามีห้องฟิตเนสครบครันด้วยอุปกรณ์ออกกำลังกายที่เหมาะสมสำหรับท่านพร้อมให้บริการท่านตลอดเวลา พร้อมห้องปรับอากาศอย่างดี และทีวีจอแบนในการสร้างความบันเทิงทำให้คุณได้ออกกำลังได้อย่างเต็มที่และสมบูรณ์ตลอดระยะเวลาที่พักอยู่กับเรา

พลาซ่า และล็อปบี้

เรานำเสนอรูปแบบสถาปัตยกรรมของท้องถิ่นที่มีค่าให้กับแขกผู้มาเยือน ย้อนให้เห็นถึงศิลปะโบราณย้อนหลังไปถึงศตวรรษที่ 7 ที่อุดมสมบูรณ์ไปด้วยวัฒนธรรมอันงดงามทั้งสถาปัตยกรรมภาพวาด และเครื่องปั่นดินเผา เป็นมรดกที่เป็นหัวใจสำคัญที่ทำให้เราเกิดแนวความคิดที่เป็นตำนานทำให้เราออกแบบพลาซ่า และล็อปบี้ออกมาได้อย่างลงตัวให้แขกเล็งเห็นถึงคุณค่าของศิลปะอันงดงามของท้องถิ่นที่ผสมผสานรูปแบบที่สง่างามสมบูรณ์ต้อนรับแขกผู้มาเยื่อนได้อย่างอบอุ่น

บริการรถรับส่ง

From resort to night Bazaar(every day) and walking street (Saturday and Sunday). 

 

รถสามล้อ

เราบริการรถรับส่งปรับอากาศทุก ๆ 30 นาที ตั้งแต่เวลา 18.00-21.30 นาฬิกา จากรีสอร์ทไปถึงไนท์บาร์ซ่าร์ และถนนคนเดิน/ถนนคนม่วน ในช่วงวันเสาร์ และอาทิตย์ อย่างไรก็ตาม เรามีบริการรถสามล้อปั่นในราคาย่อมเยา กรุณาติดต่อพนักงานต้อนรับส่วนหน้าหากท่านต้องการใช้บริการ
 
อัตราค่าบริการสำหรับรถสามล้อปั่น -
 
จากรีสอร์ทไปไนท์บาร์ซ่าร์ ค่าบริการท่านละ 100.- บาท
จากไนท์บาร์ซ่าร์ไปรีสอร์ ค่าบริการทานละ 100.- บาท
นั่งรถชมเมือง ค่าบริการท่านละ 200.- บาท ต่อชั่วโมง 
 

ร้านขายของที่ระลึก

คุณสามารถซื้อของที่ระลึกได้ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ของภาคเหนือหรือนานาชาติได้ สำหรับการมองหาสินค้าที่หลากหลายคุณสามารถหาซื้อได้ที่ตลาดไนท์บาร์ซ่าร์ หรือไม่ก็ทุกวันเสาร์อาทิตย์จะมีถนนคนเดิน และถนนคนม่วนให้ท่านได้จับจ่ายหาสินค้าต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นของที่ระลึก งานฝึมือ รวมทั้งสินค้าพื้นเมืองต่าง ๆ ได้ และเรามีบริการรถรับส่งไปยังทุกที่อีกด้วย

บิวตี้ซาลอน

พนักงานสปาของเรามีความสามารถ และความยินดีในการให้บริการซาลอน ดูแลผมท่าน ตลอดจน การดูแลรักษานิ้วมือนิ้วเท้าของท่าน ท่านสามารถใช้บริการได้ที่ห้องเชียงแสนสปา

บริการพี่เลี้ยงเด็ก

ถ้าหากคุณต้องการพี่เลี้ยงเด็ก กรุณาแจ้งความประสงค์กับพนักงานต้อนรับส่วนหน้าของเราก่อนเวลา 15:00 น. ทางรีสอร์ทคิดค่าบริการชั่วโมงละ 200.- บาท บริการไม่น้อยกว่า 3 ชั่วโมง