BOOKNOW

Best Rate Guarante

(0 - 6 years.)

 

 

 

 

สิ่งอำนวยความสะดวก

สระว่ายน้ำ

สระว่ายน้ำไร้พรมแดนขนาบข้างแม่น้ำกกดูสวยงาม ด้วยขนาดของสระที่กว้างขวางดูไม่มีที่สุดสิ้นสุดทำให้คุณสดชื่นได้หลังจากออกไปเที่ยวมาทั้งวัน ภายในสระมีจากุซซีทำให้คุณสนุกไปกับสระว่ายน้ำของเรา ตลอดจนการเล่นระดับของสระว่ายน้ำมีพื่นที่ส่วนหนึ่งที่เหมาะสมให้เด็กสามารถเล่นน้ำได้ร่วมกับพ่อแม่

ห้องฟิตเนตสำหรับออกกำลังกาย

เพื่อเสริมสร้างและส่งเสริมสุขภาพให้แข็งแรงอย่างต่อเนื่อง เรามีห้องฟิตเนตครบครันด้วยอุปกรณ์ ออกกำลังกายที่เหมาะสมสำหรับท่าน พร้อมห้องปรับอากาศอย่างดีและทีวีจอแบนในการสร้างความบันเทิงทำให้คุณได้ออกกำลังได้อย่างเต็มที่และสมบูรณ์ตลอดระยะเวลาที่พักอยู่กับเรา ห้องฟิตเนตให้บริการ ตั้งแต่เวลา 07.00 - 21.00 นาฬิกา

พลาซ่า และล็อบบี้

เรานำเสนอรูปแบบสถาปัตยกรรมของท้องถิ่นที่มีค่าให้กับแขกผู้มาเยือน ย้อนให้เห็นถึงศิลปะโบราณย้อนหลังไปถึงศตวรรษที่ 7 ที่อุดมสมบูรณ์ไปด้วยวัฒนธรรมอันงดงามทั้งสถาปัตยกรรมภาพวาด และเครื่องปั้นดินเผา เป็นมรดกที่เป็นหัวใจสำคัญที่ทำให้เราเกิดแนวความคิดที่เป็นตำนานทำให้เราออกแบบพลาซ่า และล็อบบี้ออกมาได้อย่างลงตัวให้แขกเล็งเห็นถึงคุณค่าของศิลปะอันงดงามของท้องถิ่นที่ผสมผสานรูปแบบที่สง่างามสมบูรณ์ต้อนรับแขกผู้มาเยือนได้อย่างอบอุ่น

 

บริการรถรับส่ง

เรามีบริการรถรับส่งปรับอากาศทุกๆ 30 นาที ตั้งแต่เวลา 18.00 - 21.30 นาฬิกาจากรีสอร์ทไปถึง ไนท์บาซาร์ (ทุกวัน) และถนนคนเดิน/ถนนคนม่วน ในช่วงวันเสาร์และอาทิตย์ กรุณาติดต่อ พนักงานต้อนรับส่วนหน้าหากท่านต้องการใช้บริการ

รถสามล้อ

เรามีบริการรถสามล้อปั่นสำหรับเที่ยวในตัวเมืองเชียงราย

ทัวร์ 1 ชั่วโมงในเมือง:
 
- พ่อขุนเม็งราย
- ตลาดศิริกรณ์
- ถนนไนท์บาซาร์
- หอนาฬิกาเชียงราย
- ตลาดสดกาดหลวง
- วัดพระสิงห์กับวัดพระแก้ว
 
ด้วยราคาเพียง 399 บาท ต่อท่าน / 1 ท่านต่อรถสามล้อ
กรุณาจองล่วงหน้า 1 วันและติดต่อพนักงานต้อนรับส่วนหน้าหากท่านต้องการใช้บริการ
  
 
 

ร้านขายของที่ระลึก

คุณสามารถหาซื้อของที่ระลึกในราคาที่จับจ่ายได้ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ของภาคเหนือหรือ นานาชาติ ร้านขายของที่ระลึกให้บริการ ตั้งแต่เวลา 07.00 - 21.00 นาฬิกา

บิวตี้ซาลอน

พนักงานสปาของเรามีความสามารถ และความยินดีในการให้บริการซาลอน ดูแลผมท่าน ตลอดจน การดูแลรักษานิ้วมือนิ้วเท้าของท่าน ท่านสามารถใช้บริการได้ที่ห้องเชียงแสนสปา

บริการพี่เลี้ยงเด็ก

ถ้าหากคุณต้องการพี่เลี้ยงเด็ก กรุณาแจ้งความประสงค์กับพนักงานต้อนรับส่วนหน้าของเรา ช่วงเวลาให้บริการ ตั้งแต่เวลา 17.00 -22.00 นาฬิกา
ราคาค่าบริการ:
เด็ก 1 คน ราคาอยู่ที่ 400 บาท สำหรับสองชั่วโมงแรกและ 150 บาทสำหรับชั่วโมงถัดไป
เด็ก 2 คน ราคาอยู่ที่ 500 บาท สำหรับสองชั่วโมงแรกและ 200 บาทสำหรับชั่วโมงถัดไป

เงื่อนไข: กรุณาแจ้งล่วงหน้าอย่างน้อย 12 ชั่วโมง – พี่เลี้ยงเด็กสามารถดูแลเด็กได้มากสุดเพียง 2 คน ต่อพี่เลี้ยงเด็ก 1 ท่าน และถ้าเด็กอายุต่ำกว่า 2.5 ขวบ จะต้องมีพี่เลี้ยงเด็กดูแลเป็นการส่วนตัว 1 พี่เลี้ยงต่อเด็ก 1 คน – สำหรับช่วงเทศกาล เช่น วันคริสต์มาส (24 – 25 ธันวาคม) กับ วันปีใหม่ (31 ธันวาคม – 1 มกราคม)จะคิดราคาค่าบริการ 2 เท่า จากราคาปกติ ยกเลิก: จะมีการคิดค่าบริการในกรณีที่แจ้งยกเลิกต่ำกว่า 3 ชั่วโมง